Chào mừng Web thương mại điện tử Việt Trung![Đăng nhập] [Đăng ký]

Vị trí hiện tại: Trang chủ >> Quy định người mua

Quy định người mua

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG


Tất cả các mặt hàng trên webiste đều là hàng đặt vì vậy sau khi quý khách mua hàng chúng tôi phải đặt hàng từ trên các website tương ứng của Trung Quốc, hàng chuyển về Việt Nam thì mới tiến hành gửi về cho quý khách do vậy thời gian quý khách nhận được hàng thường sẽ dao động từ 5 - 7 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy vào tình hình biên giới.

Do ảnh up trên mạng thường đã qua chỉnh sửa hoặc do nguyên nhân ánh sáng mà màu của hàng thật sẽ đậm hoặc nhạt hơn so với trên ảnh vậy nên mong quý khách hiểu và thông cảm.

Tiền vận chuyển quý khách phải trả khi mua hàng trên web của chúng (nếu có) là tiền vận chuyển từ xưởng về kho hàng của chúng tôi ở Móng Cái, chưa bao gồm phí vận chuyển từ Móng Cái đến tay khách hàng. Tiền vận chuyển từ kho của chúng tôi đến chỗ của quý khách do quý khách chi trả, có nghĩa là khi gửi hàng cho quý khách chúng tôi sẽ áp dụng hình thức người nhận chịu phí.

Khi quý khách đặt mua hàng trên web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản quy định của website.


CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Bước 1: Nhập tên người dùng

Bước 2: Nhập mật khẩu

Bước 3: Nhập lại mật khẩu

Bước 4: Nhập địa chỉ Email

Bước 5: Nhấp chuột vào dòng chữ lấy mã xác nhận. Lúc này hệ thống của Website sẽ gửi cho bạn một dãy số xác nhận vào trong hòm thư điện tử, quý khách vui lòng nhập hòm thư điện tử để lấy mã xác nhận.

Bước 6: Nhập mã xác nhận vào ô mã xác nhận sau đó nhấn đăng ký ngay, hoàn tất việc đăng ký.


CÁC BƯỚC MUA HÀNG


Bước 1: Lựa chọn sản phẩm bạn cần mua

Bước 2: Nhấn mua ngay

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Bước 4: Chọn địa chỉ nhận hàng (nếu đã điền trước đó) hoặc điền địa chỉ nhận hàng nếu bạn chưa có địa chỉ nhận hàng.

Bước 5: Thanh toán đơn hàng. Bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán ví điện tử hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng. Để biết thêm chi tiết thành viên có thể tham khảo tại đây.

Bước 6: Sau khi nhận được hàng nếu hài lòng về sản phẩm vui lòng xác nhận nhận hàng và bình luận về sản phẩm. Đánh giá của bạn về sản phẩm sẽ giúp ích cho các thành viên khác.


CÁC BƯỚC SỬ DỤNG DỊCH VỤ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC


Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Mở trung tâm thành viên (ở phía trên cùng của LOGO trang web) rồi tìm đến mục order hàng Trung Quốc. Nhấp đăng tin.

Bước 3: Trong bước này thành viên nhập thông tin sản phẩm mình cần mua (Tên sản phẩm, số lượng cần mua, mô tả về sản phẩm...) và paste link sản phẩm vào ô sản phẩm tham khảo (nếu có) cùng với thông tin liên lạc rồi ấn gửi đi

Lưu ý: Để chúng tôi có thể báo giá cho thành viên một cách nhanh nhất, rất mong các bạn cung cấp thông tin sản phẩm càng chi tiết càng tốt. Sau khi nhận được yêu cầu thành viên gửi, chúng tôi sẽ tìm hàng và liên lạc với bạn nhanh nhất có thể.


Tiền hàng khi về đến Việt Nam sẽ được tính theo công thức sau:

Giá sản phẩm = (Giá web + Ship nội địa TQ)* tỷ giá + phí dịch vụ + Cước vận chuyển

Trong đó:


Mức giao dịch

Mức phí

Phí order

<100 triệu đồng

5% giá trị giao dịch


100 - 500 triệu đồng

4% giá trị giao dịch


> 500 triệu đồng

3% giá trị giao dịch

Cước vận chuyển được tính cho một mã vận đơn. Cước vận chuyển về đến Móng Cái, chưa bao gồm cước về tay khách hàng. Khối lượng tính tối thiểu là 0.5kg/1 mã vận đơn. Cước vận chuyển về đến Móng Cái là 15.000đ/kg.


Dành cho người mua

Hotline
0904848956
Email
thuongmaiviettrung951@gmail.com
Đóng