Chào mừng Web thương mại điện tử Việt Trung![Đăng nhập] [Đăng ký]

Vị trí hiện tại: Trang chủ >> Đổi trả, bảo hành

Đổi trả, bảo hành

              Nếu sau khi quý khách nhận được hàng mà không thích hoặc mặc không vừa muốn đổi trả hàng thì vui lòng thao tác đổi trả hàng ở trung tâm thành viên sau đó gửi hàng về địa chỉ sau:

       Người nhận: Lê Thị Hoài Thương

       Đ/c: Số 18, đường Hữu Nghị, Trần Phú, Móng Cái, Quảng Ninh

       Số điện thoại: 0904848956

       Hàng gửi về phải là hàng còn nguyên tem mác, chưa qua sử dụng, chưa có vết trầy xước đảm bảo không ảnh hưởng đến việc tiêu thụ lần hai nếu không chúng tôi sẽ từ chối nhận hàng và không xử lý.

Nếu nguyên nhân xuất phát từ phía chủ quan của quý khách (đặt về không thích, mặc lên không hợp hoặc áng chừng size không đúng...) khi gửi hàng về quý khách vui lòng thanh toán tiền ship hàng trả về cho chúng tôi nếu không chúng tôi sẽ từ chối nhận hàng và không xử lý đơn hàng.

   Còn nếu do lỗi chủ quan xuất phát từ phía chúng tôi (ví dụ đặt sai kích cỡ, màu sắc...) hoặc bên thứ ba (hỏng hóc do vận chuyển...) chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Quý khách chỉ cần gửi hàng về cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi trả cho quý khách. Trước khi gửi hàng quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải quyết.

   Trong gói hàng gửi về quý khách vui lòng viết vào một mẩu giấy những thông tin sau:

Họ và tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, mã đơn hàng, nội dung đặt nhầm/ nội dung muốn đổi; khi nhận được hàng chúng tôi sẽ có căn cứ để xử lý đơn hàng của quý khách một cách nhanh nhất. Đối với những gói hàng trả về bên trong không để vào mẩu giấy, do chúng tôi cần đối chiếu đơn hàng nên thời gian xử lý sẽ lâu hơn. Vậy nên mong quý khách hiểu và thông cảm!Dành cho người mua

Hotline
0904848956
Email
thuongmaiviettrung951@gmail.com
Đóng